TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chủ đầu tư Kingdom 101 trao thưởng Mercedes Benz E200 và bốc thăm xác định khách hàng trúng Mercedes Benz E250.

Chủ đầu tư Kingdom 101 trao thưởng Mercedes Benz E200  và bốc thăm xác định khách hàng trúng Mercedes Benz E250.

Cuối tuần qua, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển đô thị Đông Dương – chủ đầu tư căn hộ cao cấp Kingdom 101 đã tổ chức trao  thưởng chương trình khuyến mãi “Giữ chỗ căn hộ trúng Mercedes”. Giải đặc biệt nhất – chiếc Mercedes Benz E200 đã được trao cho khách hàng Đặng Thu Hương – đây là khách hàng may mắn trúng thưởng khi đặt giữ chỗ không hoàn lại trong đợt 1. Buổi sáng cùng ngày, chủ đầu tư Kingdom 101 cũng tiến hành bốc thăm xác định khách hàng trúng Mercedes Benz E250. Dưới sự chứng kiến, giám sát của đại diện Sở công thương và hàng trăm khách hàng, ngay tại buổi lễ khách hàng Nguyễn Thị Kim Hồng – khách hàng đặt giữ chỗ đợt 2 đã may mắn sở hữu giải thưởng lớn Mercedes Benz E250 lên đến 2,5 tỷ đồng.

QUÊN ĐỒ HIỆU ĐI, ĐÂY MỚI LÀ TIÊU CHUẨN SỐNG ĐẲNG CẤP!

QUÊN ĐỒ HIỆU ĐI, ĐÂY MỚI LÀ TIÊU CHUẨN SỐNG ĐẲNG CẤP!

Giữa “sa mạc" khói bụi ồn ào náo nhiệt của chốn thị thành, Kingdom 101 nổi bật tựa một vương quốc thu nhỏ phồn thịnh với không gian xanh mát và chuẩn mực sống đáng mơ ước.

Dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 – sức hút ngay từ ngày công bố

Dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 – sức hút ngay từ ngày công bố

Tại ngày công bố chính thức Dự án, chỉ trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ, khách hàng đã đặt giữ chỗ toàn bộ block  Dynasty Tower. Trung tâm Hội nghị White Placace chật kín khách hàng quan tâm đến dự án Kingdom 101...

Thị trường căn hộ: Gây “sốt” từ sự khác biệt

Thị trường căn hộ: Gây “sốt” từ sự khác biệt

22/12/2017 08:35, theo batdongsan.com.vn Thị trường căn hộ sẽ có ưu thế trong năm 2018. Tuy nhiên, khi khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cũng đồng nghĩa với việc yêu cầu về sản phẩm ngày càng cao. Do đó, những dự án được chủ đầu tư tìm ra lối đi riêng, tạo nên điểm khác biệt sẽ được xem là điểm cộng lớn.

Thị trường căn hộ cao cấp khu trung tâm TP.HCM khởi sắc trong năm 2018

Thị trường căn hộ cao cấp khu trung tâm TP.HCM khởi sắc trong năm 2018

06-01-2018 - 11:00 AM, theo cafef.vn  Trong bối cảnh không ít dự án căn hộ cao cấp đang phải cắt lỗ thì một số dự án có vị trị đẹp tại khu trung tâm TP.HCM được đầu tư bởi những doanh nghiệp uy tín lại đang hấp dẫn nhà đầu tư.